CHỮA TÁO BÓN CHO TRẺ SƠ SINH AN TOÀN TẠI NHÀ 

Táo bón ở trẻ sơ sinh thường không ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ của bé, nhưng nếu nhiều ngày con không đại tiện thì cha mẹ sẽ rất lo lắng. Để giải quyết được tình trạng táo bón của bé nhanh chóng ngay tại nhà, cha mẹ cần lưu ý phải có phương pháp chữa trị phù hợp an toàn cho bé sơ sinh bị táo bón, không nên để táo bón lâu ngày dễ phát sinh những biến chứng có thể xảy ra.

Biểu hiện táo bón ở trẻ sơ sinh
 
Tình trạng táo bón ở trẻ sơ sinh thường là do bé không nhận đủ nước (bú không đủ), sự hình thành phân quá ít, hoặc do nhu động ruột của bé quá yếu; hay có thể bị ảnh hưởng bới các yếu tố khác như thời tiết, con bú sữa mẹ bị ảnh hưởng bởi một số loại thực phẩm mẹ ăn, bé bị sốt, tiêm chủng… hoặc do loại sữa công thức mà bé đang uống gây nên. Ngoài ra, trẻ sơ sinh có hệ tiêu hóa chưa được hoàn thiện như người lớn, nên các dấu hiệu táo bón ở mỗi bé cũng có sự khác biệt. Cha mẹ cần để ý đến con nhiều hơn trong giai đoạn này khi con có dấu hiệu khác thường và những biểu hiện táo bón dưới đây:
 
 
Tình trạng táo bón ở trẻ sơ sinh nếu xử lý không đúng cách có thể ảnh hưởng xấu tới đường tiêu hoá của bé sau này. Táo bón lâu ngày làm cho con mệt mỏi, lười ăn, tăng cân chậm, sức đề kháng yếu và nghiêm trọng hơn là phình đại tràng. Đây cũng chính là vấn đề gây lo lắng cho các bậc làm cha mẹ. 
 
​​​​
 
Dưới đây là một số phương pháp ba mẹ có thể áp dụng tại nhà cho con:
 
Ngoài cách chăm sóc trẻ sơ sinh bị táo bón đã được nêu trên, cha mẹ cần bổ sung thêm chất xơ hoà tan hỗ trợ tình trạng táo bón của con chuyển biến tốt nhanh hơn. Natufib là sản phẩm bổ sung chất xơ có nguồn gốc tự nhiên giúp phòng ngừahỗ trợ điều trị táo bón ở trẻ sơ sinh vô cùng an toàn. Không chỉ hỗ trợ tiêu hóa, nhuận tràng mà còn tăng cường hấp thụ chất dinh dưỡng, Natufib cũng giúp nuôi dưỡng các chủng vi khuẩn có lợi ở đường ruột, giúp hệ tiêu hóa còn non nớt của con khỏe mạnh và hoạt động tốt hơn.


.
 

 

đặt hàng Natufib tại đây

Đặt hàng

Giá: 101.000VNĐ/hộp giá ưu đãi trong tháng còn 92.000đ/hộp

Thanh toán khi nhận hàng (COD) - Miễn phí vận chuyển (Freeship) khi mua từ 2 hộp Natufib

Chữa táo bón trẻ sơ sinh tại nhà

Cảm nhận của cha mẹ sau khi dùng CHẤT XƠ HÒA TAN NATUFIB

Chị Lan Anh (Hoài Đức - Hà Nội)

Chị Lan Anh (Hoài Đức - Hà Nội)

Cám ơn Natufib

Tũn nhà mình táo bón từ khi 3 tháng tuổi, mình nghe lời mọi người, vái tứ phương Nam, Bắc rồi mẹo dân gian mà không thấy hiệu quả. Có khi cả chục ngày con mới ị một lần, mỗi lần nhìn con rặn đỏ mặt, khóc thét lên mà xót thương con mà không sao được. May có người quen giới thiệu Natufib, mình cũng hết cách rồi nên cứ dùng thử. Mới dùng vài ngày con đã ị phân mềm hơn, và ổn định hẳn sau đó. May phước tìm đúng tiên dược rồi (cười)

1535 Ngày trước
Chị Mai Linh (Hà Nam)

Chị Mai Linh (Hà Nam)

Bé lười ăn rau thì làm bạn thân với Natufib rất tuyệt vời

Chắc sẽ có rất nhiều người giống mình, khổ sở vì con khó tính, lười ăn rau, táo bón và sợ uống các sản phẩm bổ sung. Mỗi lần con đại tiện như cực hình, thậm chí còn chảy máu. Mình thương con, nên cứ phải để sẵn tuýt thụt trong nhà, vài ngày thụt 1 lần dù biết là không tốt. Nhưng từ khi con dùng Natufib thì mọi chuyện đã khác. Cứ hòa chung Natufib vào sữa là con khen thơm và tu 1 mạch hết luôn. Bây giờ mỗi ngày con đều ị tốt, vui vẻ, chơi ngoan, ngủ ngoan, cứ như 1 thiên thần vậy. Nghe bác sĩ tư vấn dùng Natufib lâu dài cũng rất an toàn, rất tốt nên mình yên tâm và luôn "tích trữ" sẵn vài hộp Natufib trong nhà để dùng dần.

1559 Ngày trước

Xem tất cả

Messenger